வான்முகில் வழாது பெய்க மலிவளஞ் சுரக்க மன்னன் கோன்முறை யரசு செய்க குறைவிலா துயிர்கள் வாழ்க நான் மறை யறங்க ளோங்க நற்றவம் வேள்வி மல்க மேன்மைகொள் சைவ நீதி விளங்குக வுலக மெல்லாம்.
Vaanmugil val.aathu peyga malivalam surakka mannan Kohnmurai yarasu seyka kuraivilaa thuyirgal vaalga Naan marai yaranga lohnga natravam veylvi malga Meynmaikol saiva neethi vilanguka vulaka mellaam.
copyright © 2024 codevo gmbh. all rights reserved.