thirupugal

Muthai Tharu Patthi Thirunagai

முத்தைத்தரு பத்தித் திருநகை அத்திக்கிறை சத்திச் சரவண முத்திக்கொரு வித்துக் குருபர எனவோதும்

முக்கட்பர மற்குச் சுருதியின் முற்பட்டது கற்பித் திருவரும் முப்பத்துமு வர்க்கத் தமரரும் அடிபேணப்

பத்துத்தலை தத்தக் கணைதொடு ஒற்றைக்கிரி மத்தைப் பொருதொரு பட்டப்பகல் வட்டத் திகிரியில் இரவாகப்

பத்தற்கிர தத்தைக் கடவிய பச்சைப்புயல் மெச்சத் தகுபொருள் பட்சத்தொடு ரட்சித் தருள்வதும் ஒருநாளே

தித்தித்தெய ஒத்தப் பரிபுர நிர்த்தப்பதம் வைத்துப் பயிரவி திக்கொட்கந டிக்கக் கழுகொடு கழுதாடத்

திக்குப்பரி அட்டப் பயிரவர் தொக்குத்தொகு தொக்குத் தொகுதொகு சித்ரப்பவு ரிக்குத் த்ரிகடக எனவோதக்

கொத்துப்பறை கொட்டக் களமிசை குக்குக்குகு குக்குக் குகுகுகு குத்திப்புதை புக்குப் பிடியென முதுகூகை

கொட்புற்றெழ நட்பற் றவுணரை வெட்டிப்பலி யிட்டுக் குலகிரி குத்துப்பட ஒத்துப் பொரவல பெருமாளே.

Muthai Tharu Patthi Thirunagai Atthikkirai Satthi Saravana Mutthikkoru Vitthu Guru Para Ena Odhum

Mukkat Para Marku Churuthiyin Murpattadhu Karpith Thiruvarum Muppatthu Muvargath Thamararum Adi Pena

Patthu Thalai Thatthak Kanaithodu Otrai Giri Matthaip Porudhoru Pattap Pagal Vattath Thigiriyil Iravaaga

Pattharkira Thatthaik Kadaviya Pacchaippuyal Mecchath Thagu Porul Patchatthodu Rakshith Tharulvadhum Oru Naale

Thitthitheya Otthap Paripura Nirttha Padham Vaitthup Bayiravi Dikkotka Nadikkak Kazhugodu Kazhudhaada

Dhikkup Pari Attap Bayiravar Thokku Tthoku Thokkuth Thoku Thoku Chithrappavurikkuth Thrigadaga Ena Odha

Kotthup Parai Kottak Kalamisai Kukku Kukukuku Kukukuku Kutthip Pudhai Pukku Pidiyena Mudhukoogai

Kotputrezha Natpatr Avunarai Vetti Baliyittuk Kulagiri Kutthup Pada Otthup Poravala Perumaale

copyright © 2024 codevo gmbh. all rights reserved.